0987.763.635

Nước rửa tay phòng chống Corona loại nào tốt?

Nước rửa tay phòng chống Corona loại nào tốt?

Nước rửa tay phòng chống Corona loại nào tốt?

Đại dịch Corona đang ở mức báo động trên toàn thế giới. TÍnh đến đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 1000 ca tử vong vì nhiễm virus corona. Tại Việt Nam đã có 15 ca nhiễm bệnh. Trước tình hình báo động của virut corona hoành hành. Việc chủ động bảo vệ bản thân và gia đình trước đại dịch nCoV-19 là điều vô cùng cần thiết. CÁc chuyên gia sức khỏe cảnh báo virus Corona có thể lây nhiễm qua cơ thể bằng các con đường: Hơi thở, tiếp xúc trực tiếp với người, động vật, đồ vật có chứa virus. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nước rửa tay sát khuẩn. Vậy đâu mới là nước rửa tay phòng chống Virus corona hiệu quả nhất?

DƯới đây là top 5 nước rửa tay phòng chống corona được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Nước rửa tay Hand Wash – phòng chống Corona

Đây chính là loại nước rửa tay khô có tác dụng sát khuẩn mạnh đến 99.9%. Chiết xuất 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên như bạc hà, xả, chanh và tinh chất kháng khuẩn. Gel rửa tay khô Hand Wash có tác dụng loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn, virus. Được sở y tế chứng nhận là hiệu quả sát khuẩn 99.9%. Nước rửa tay khô Handwash chiết xuất dạng gel. CÓ tác dụng rửa tay diệt khuẩn không cần rửa lại với nước. Hương thơm dễ chịu, thư thái mang lại cảm giác sảng khoái sạch sẽ cho người dùng. Đây chính là 1 sản phẩm nước rửa tay phòng ngừa corona hàng đầu được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Xem thông tin chi tiết: Nước rửa tay hand wash

Nước rửa tay phòng chống Corona loại nào tốt?

Nước rửa tay Lifebuoy

Nước rửa tay Lifebuoy là dòng sản phẩm nước rửa tay có lịch sử lâu đời được quảng cáo với tác dụng kháng khuẩn hiệu quả. Đây cũng là loại nước rửa tay kháng khuẩn được nhiều gia đình sử dụng trong mùa đại dịch Corona năm nay. VỚi sản phẩm này bạn cần phải rửa sạch với nước sạch.

Nước rửa tay phòng chống Corona Dr. Clean

Nước rửa tay Dr. Clean sử dụng tinh chất dâu tây chứa nhiều vitamin C giúp da tay trắng và mềm mại, mang lại mùi thơm dễ chịu, tươi mát. Đây cũng là một trong những loại nước rửa tay có tính sát khuẩn được nhiều gia đình lựa chọn.

Nước rửa tay phòng chống Corona loại nào tốt?

Nước rửa tay khô Green Cross

Dung dịch rửa tay khô Green Cross được chiết xuất từ trà xanh và nhiều tinh chất thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn tốt. Chai nước rửa tay khô được thiết kế nhỏ tiện dụng mang theo bên người mọi lúc mọi nơi. CŨng giống như gel rửa tay khô Hand Wash, sản phẩm này không cần rửa lại với nước.

Nước rửa tay Unicorn

Nước rửa tay Unicorn có nhiều mùi hương như: cam, đào, dâu, táo… cho gia đình bạn lựa chọn. SẢn phẩm có tác dụng làm sạch tay, sát khuẩn phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên bạn cần phải rửa lại với nước sạch sau mỗi lần sử dụng nhé.

Trên đây chính là top 5 loại nước rửa tay phòng chống Corona hiệu quả hiện nay. Xem thêm các sản phẩm nước rửa tay tại đây.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *